BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Giá xe đạp Giant ATX bao nhiêu tiền mua ở đâu giá rẻ nhất

02/05/2017 11:17 AM

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp thể thao Giant ATX mà không biết mức giá cụ thể của từng dòng như thế nào và mua ở đâu giá rẻ thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

allkitchenss.com

Xe đạp Giant ATX là một trong những dòng xe đạp thể thao giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu của những người chơi xe đạp ở mức căn bản, các dòng xe đạp Giant ATX mang lại cho người dùng đủ những gì cần thiết.

Tuy nhiên, khi mua xe đạp Giant ATX trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy rằng mức giá các dòng xe đạp Giant này khá đa dạng, với mỗi nơi bán một mức giá khác nhau.

giá xe đạp giant atx bao nhiêu tiền

giá xe đạp giant atx bao nhiêu tiền

Giá xe đạp thể thao Giant ATX bao nhiêu tiền?

Hiện tại, trên thị trường dòng xe đạp Giant ATX có ra mắt rất nhiều các model khác nhau, với mức giá đa dạng.

Cụ thể, dòng xe đạp thể thao Giant ATX, có các model từ Giant ATX 610, Giant ATX 620…Giant ATX 690 (năm sản xuất thường từ năm 2012-2016); các model xe đạp giant ATX 710…Giant ATX 870 (các mẫu xe được sản xuất từ năm 2014-2017)..

Ở đời cao hơn (con số cao hơn) mức giá sẽ cao hơn, với xe đạp Giant ATX 610 là dòng xe đạp Giant ATX giá rẻ nhất khoảng 3,8 triệu đồng, trong khi đó, giá xe đạp Giant ATX 870 khoảng 12 triệu đồng.

Với mức giá này, người chơi xe đạp ở mức căn bản sẽ dễ dàng tìm được một chiếc xe đạp giant atx đáp ứng được nhu cầu của mình.

Mua xe đạp Giant ATX chính hãng ở đâu giá rẻ

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có 2 nhà phân phối chính thức của xe đạp Giant, và hàng loạt các cửa hàng bán xe đạp thể thao có xe đạp Giant.

Để mua được xe đạp Giant chính hãng giá rẻ nhất, thông thường người tiêu dùng phải đi tất cả các cửa hàng để khảo giá và tìm được nơi bán xe đạp Giant giá rẻ nhất. Tuy nhiên, với bộ lọc từ Websosanh, bạn với chỉ một cú click chuột sẽ tìm được cửa hàng bán xe đạp Giant ATX giá rẻ nhất.

Xem thêm xe đạp giant để nắm được giá các dòng xe đạp Giant và mua được với mức giá rẻ nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã nắm được các dòng xe đạp Giant ATX có mặt trên thị trường, với mức giá của từng phiên bản và nơi bán xe đạp Giant chính hãng giá rẻ nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Xe đạp Giant ATX 700s 2018

  8.350.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Xe đạp Giant ATX ELITE 26-GI 2017

  12.160.000 đ
  Có 6 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục