BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Tại sao nên cho trẻ ăn dầu cá mỗi ngày ?

01/03/2015 02:50 PM

Bổ sung Omega 3 từ dầu cá vào bữa ăn hằng ngày giúp bé tập trung hơn vào việc học tập

allkitchenss.com

Websosanh – Đối với nhiều bậc phụ huynh thì việc những đứa trẻ luôn đối phó với việc học ở trường hay thiếu tập trung vào việc học khiến họ thực sự đau đầu. Theo thống kê hiện nay, ngày càng có nhiều trẻ không chịu ngồi lâu và thiếu tập trung khi ở trường.

Làm sao để bé tập trung ?

Làm sao để bé tập trung ?

Nhiều bậc phụ huynh coi đây không phải là vấn đề điển hình và bỏ qua, nhưng lại có nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm cách giải quyết. Một số bác sĩ đã nghiên cứu, tìm kiếm các phương pháp và thuốc điều trị cho hành vi này. Với nhiều người khi nhắc đến thuốc có vẻ cực đoan nhưng thực sự cần có một phương cách nào đó để cải thiện tình trạng thiếu tập trung ở trẻ nhỏ.

Khi đi sâu vào chế độ ăn của trẻ để tìm manh mối thì một giả thiết đã đưa ra: có lẽ con bạn thiếu axit béo Omega 3 có trong dầu cá.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa Omega 3 có trong dầu cá và cách thức não bộ chúng ta hoạt động. Kết quả của các công trình nghiên cứu này chỉ ra rằng khi cung cấp đủ lượng axit béo Omega 3 sẽ giúp con người nâng cao trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung học tập và cả cải thiện tâm trạng.

Bổ sung Omega 3 có trong dầu cá bằng chế phẩm hoặc thực phẩm

Bổ sung Omega 3 là cần thiết

Đây chính là lý do cho việc bạn nên bổ sung thêm Omega 3 có trong dầu cá vào chế độ ăn của mỗi người thông qua các loại thuốc, thực phẩm chức năng hoặc từ thực phẩm tự nhiên, giúp bạn khôi phục lại sự cân bằng trong hệ thống cơ thể của mình. Cơ thể hoạt động chính xác chỉ khi các hệ thống của nó được cân bằng.

Do sự thay đổi trong hành vi ăn uống mà nhiều người đang ăn với chế độ thiếu cân bằng. Thực phẩm chúng ta ăn hiện nay chủ yếu là các thực phẩm được chế biến với các loại dầu thực vật đã qua xử lý. Những loại thực phẩm có chứa axit béo Omega 6. Những loại dầu này sẽ không trở nên tồi tệ nếu chúng không gây các phản ứng và được kiểm tra thường xuyên.

Omega 3 hoạt động ngược lại với Omega 6. Chúng hoạt động có kiểm soát và rất chính xác. Trong chế độ ăn uống hiện nay, nhiều người kể cả trẻ em không nhận đủ lượng Omega 3 để bù cho Omega 6. Điều này tạo ra một hệ thống thiết cân bằng và dần dần tàn phá nhiều hệ thống trong cơ thể.

Cá hồi chứa nhiều Omega 3

Cá hồi chứa nhiều Omega 3

Việc bổ sung Omega 3 từ dầu cá là một trong những cách để mang sự cân bằng trở lại cơ thể. Bổ sung một cách an toàn với trẻ nhỏ sẽ giúp cơ thể chúng cân bằng và giúp chúng cảm thấy khoẻ hơn, học tập tốt hơn.

Minh Hường

(Theo omega-3)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Bình luận bài viết

  Sản phẩm đáng quan tâm

  Thực phẩm bổ sung Omega 3 6 9 Blend

  115.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Thực phẩm bổ sung vitamin Vitacap

  115.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Thực phẩm bổ sung Frezzi Kids multi

  295.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Dầu cá Omega 3 Trio - 60 viên

  289.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Dầu cá Omega 3 Orihiro 180 viên

  318.000 đ
  Có 35 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục